(untitled) - Nguyễn, Văn Huỳnh (Thành phố Hồ Chí Minh, 2002)
Cuốn sách này giới thiệu nhện như các loài động vật nhỏ có lợi trong nông nghiệp hơn là có hại như người ta thường hay sợ do chúng có nọc độc mà đôi khi vì tự vệ chúng có thể cắn người. Sách giới thiệu các đặc điểm về hình thái, phân loại nhện, đặc tính sinh học và sinh thái của chúng,...
Keywords: Spiders