Sự nghiệp tư tưởng quân sự Hồ Chí Minh - Trịnh, Vương Hồng (Quân đội Nhân dân, 2002)
Nội dung giới thiệu sự nghiệp và tư tưởng quân sự của Hồ Chí Minh, tư tưởng quân sự Hồ Chí Minh, Hồ Chí Minh - biên niên những sự kiện và tư liệu về quân sự. Một số bài viết của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Quân đội về tư tưởng quân sự của Hồ Chí Minh. Thế giới ca ngợi sự nghiệp và tư tưởng quân sự của Hồ Chí Minh.