Cấu trúc dữ liệu và giải thuật - Đỗ, Xuân Lôi (Thống Kê, 2001)
Nội dung sách gồm các phần: giải thuật, cấu trúc dữ liệu, danh sách móc nối, cây, đồ thị và một vài cấu trúc phi tuyến khác, quản lý bộ nhớ, sắp xếp và tìm kiếm.