(untitled) - Đỗ, Xuân Lôi (Hà Nội, 2001)
Nội dung sách gồm các phần: giải thuật, cấu trúc dữ liệu, danh sách móc nối, cây, đồ thị và một vài cấu trúc phi tuyến khác, quản lý bộ nhớ, sắp xếp và tìm kiếm.
Keywords: Electronic data processing,Data structures ( computer science )