(untitled) - Nguyễn, Đình Tê (Hà Nội, 2000)
Sách chia thành 7 phần gồm 26 chương với hơn 500 hình ảnh minh hoạ hướng dẫn về các kỹ năng trình diễn trong quảng cáo kinh doanh.
Keywords: Computer graphics,Powerpoint ( computer programs ); Computer programs