Hướng dẫn sử dụng Office XP - Quang Minh (Thống Kê, 2001)
Nội dung sách giới thiệu trong bộ Office XP bao gồm: Word 2002, Excel 2002, Eccess 2002, FrontPage 2002, PowerPoint 2002 và OutLook 2002 nhằm giúp người học nắm tổng thể về bộ phần mềm ứng dụng tin học văn phòng Office XP.