(untitled) - Nguyễn, Kim Thản (Hà Nội, 1997)
Sách giới thiệu một số nguyên tắc cơ bản về ngữ pháp học, trình bày những vấn đề chính về cơ cấu ngữ pháp tiếng Việt.
Cú pháp học tiếng Việt
Keywords: Vietnamese language; Grammar