(untitled) - Nguyễn, Kim Thản (Hà Nội, 1995)
Từ điển lấy thực tế phát âm trong xã hội hiện nay thể hiện trên cách viết thông dụng hiện nay làm căn cứu chính để biên soạn. Hệ thống ngữ âm được chọn là hệ thống ngữ âm Hà Nội làm chuẩn theo chuẩn mục chính tả.
Keywords: Vietnamese language,Ngôn ngữ tiếng Việt; Orthography and spelling,Chính tả và lỗi chính tả