(untitled) - Graumann, Syvie (Thành phố Hồ Chí Minh, 1995)
Vấn đề quyết định xuất khẩu qua các giai đoạn, các nguồn thông tin trong thương mại quốc tế, marketing quốc tế, truyền thông xuyên biên giới, bán hàng, vận chuyển hàng hoá. Phương thức và kỹ thuật thanh toán tài chính, tài trợ xuất, nhập khâủ, bảo hiểm và những điều cần biết về pháp lý.
Keywords: Foreign trade