Luật giáo dục và các chế độ chính sách đối với giáo viên, học sinh, sinh viên (Lao động - Xã hội, 2002)
Cuốn sách tập hợp các văn bản pháp luật của Chính phủ và các Bộ, các Ngành về giáo dục và các chế độ chính sách đối với giáo viên, học sinh, sinh viên