101 thắc mắc và giải đáp khi sử dụng chương trình Microsoft Project trong xây dựng - Bùi, Mạnh Hùng (Xây Dựng, 2010)
Tài liệu hướng dẫn sử dụng phần mềm Microsoft Project trong Xây dựng, các thắc mắc thường gặp và giải đáp các thắc mắc về phần mềm