(untitled) - Bùi, Mạnh Hùng (Hà Nội, 2010)
Tài liệu hướng dẫn sử dụng phần mềm Microsoft Project trong Xây dựng, các thắc mắc thường gặp và giải đáp các thắc mắc về phần mềm
Keywords: Building,Microsoft Project (Computer programs),Xây dựng,Chương trình Dự án (Chương trình máy tính); Data processing,Xử lý dữ liệu