Công nghệ chế biến khí tự nhiên và khí đồng hành - Nguyễn, Thị Minh Hiền (Khoa học và Kỹ thuật, 2002)
Cung cấp kiến thức cơ bản về các phương pháp tính toán hỗn hợp các hydrocacbon, các cấu tử chính trong thành phần khí tự nhiên và khí đồng hành, phục vụ cho việc tính toán thiết kế các quá trình công nghệ xử lý khí. Đề cập một số quá trình công nghệ chuyển hoá khí tự nhiên và khí đồng hành thành các hợp chất chủ yếu sử dụng làm nguyên liệu cho công nghệ tổng hợp hữu cơ-hoá dầu.