(untitled) - Vũ, Uyển Dĩnh (Hà Nội, 2002)
Giáo trình gồm 7 chương đề cập đến các yếu tố chủ yếu của môi trường biển tác động lên công trình như gió, sóng, triều, dòng chảy ...
Keywords: Hydrodynamics,Oceanography,Thủy động lực học,Hải dương học