(untitled) - Bộ Ngoại giao (Hà Nội, 2001)
Các điều ước quốc tế trên các lĩnh vực như chính trị, kinh tế, khoa học công nghệ, giáo dục, văn hoá, xã hội được ký bằng tiếng Việt và một số điều ước được ký bằng các thứ tiếng nước ngoài đã được dịch ra tiếng Việt.
Keywords: Foreign relations; Treaties