Ngân hàng thương mại - Reed, Edward W. (Nhà xuất bản Thành phố Hồ Chí Minh, 1993)
Tập trung vào các phương tiện quản trị, bằng phương pháp mô tả và phân tích các hoạt động của ngân hàng thương mại.Đề cập đến cơ cấu, tổ chức và quản lý...đề cập sâu về hoạt động tín dụng, đặc biệt quan trọng là 2 lĩnh vực: khả năng sinh lợi và vốn ngân hàng.