(untitled) (Hà Nội, 2002)
Giới thiệu các bệnh chứng hàn và 100 cách chữa trị bệnh chứng hàn như phương pháp "tẩm thuốc", giữ gìn đôi chân, liệu pháp ăn, phương pháp kích thích huyện,...
Keywords: Physical therapeutics,Vật lý trị liệu