(untitled) - Phương, Xuân Nhàn (Hà Nội, 2002)
Trình bày cách biểu diễn hàm mạch của mạch điện tử nói chung. Khái niệm, đặc tính của bốn cực tuyến tương hỗ, không tương hỗ,...
Keywords: Electric circuits,Electronic circuits