(untitled) - Nguyễn Bá Diến (Hà Nội, 2002)
Nội dung sách giới thiệu tổng quan về hiệp định thương mại Việt Nam - Hoa Kỳ. Những lĩnh vực cụ thể của hiệp định và việc thực thi. Thực thi hiệp định và quá trình cải cách hành chính - tư pháp của Việt Nam.
Keywords: Hiệp ước thương mại,Commercial treaties