Almanac văn hoá thế giới 2002 - 2003 (Văn hóa Thông tin, 2002)
Sách giới thiệu một số nét về địa lý, lịch sử, dân số, giao thông, tiềm năng kinh tế, thương mại, khoa học kỹ thuật, giáo dục ... của một số nước trên thế giới đặc biệt về hơn 100 thành phố các bang Hoa Kỳ