Điều lệ bảo hiểm xã hội (sửa đổi) và các văn bản có liên quan (Hà Nội, 1999)
Nguyên tắc chung và các chế độ bảo hiểm xã hội. Quỹ bảo hiểm xã hội, mức đóng góp và trách nhiệm đóng bảo hiểm xã hội. Quyền hạn và trách nhiệm của các bên tham gia đóng bảo hiểm xã hội. Giải quyết tranh chấp và xử lý vi phạm về bảo hiểm xã hội
Keywords: Insurance law,Bảo hiểm xã hội,Chính sách bảo hiểm