(untitled) - Việt Nam; Quốc hội (Hà Nội, 2000)
Luật này quy định chức năng , quyền và trách nhiệm của Công đoàn.
Keywords: Trade-union,Công đoàn,Labor laws and legislation,Luật lao động và pháp luật; Law and legislation,Luật và pháp luật; Vietnam,Việt Nam,Vietnam,Việt Nam