Ăn mòn và bảo vệ vật liệu - Galerie, Alain (Khoa học và Kỹ thuật, 2002)
Nội dung nghiên cứu cơ sở quá trình ăn mòn và bảo vệ kim loại, các dạng ăn mòn có liên quan đến phá huỷ cơ học, ăn mòn trong một số môi trường. Ăn mòn và bảo vệ vật liệu phi kim loại.