(untitled) - Đặng, Hữu Toàn (Hà Nội, 2002)
Nội dung sách giới thiệu quan niệm về CNXH ở Việt Nam trên nền tảng chủ nghĩa Mác - Lênin. Quan niệm của các nhà sáng lập chủ nghĩa Mác - Lênin và quan điểm của Đảng cộng sản Việt Namvề con đường phát triển quá độ lên CNXH. Sở hữu trong CNXH và vấn đề phát triển nền kinh tế thị trường định hướng XHCN ở Việt Nam. Dân chủ và tiến bộ trong xã hội ngày nay. Văn hóa, giá trị đạo đức trong CNXH và trong công cuộc đổi mới ở Việt Nam. Học thuyết Mác về con người, giải phóng con người vấn đề phát triển con người ở Việt Nam.
Keywords: Commuinst parties; Vietnam