(untitled) - Đồng, Xuân Quách (Hà Nội, 2002)
Nội dung sách đã cập nhật được những vấn đề mới phù hợp với chương trình mới theo Quyết định số 12/2000/QĐ-BGD & ĐT ngày 9 - 5 - 2000 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Keywords: Military education