Các điều ước quốc tế về sở hữu trí tuệ trong quá trình hội nhập (Cục Sở hữu Công nghiệp Việt Nam, 2002)
Nội dung sách giới thiệu các điều ước Quốc tế về sở hữu trí tuệ như: Hiệp định các khía cạnh liên quan đến thương mại của quyền sở hữu trí tuệ. Công ước Berne, công ước Rome, công ước Paris, thỏa ước Madrid, thỏa ước La Hay, hiệp ước luật nhãn hiệu hàng hóa, hiệp ước Budapest...