(untitled) - Nguyễn, Hồng Sơn (Hà Nội, 2002)
Sách trình bày khái quát về thông tin số liệu, truyền số liệu, xử lý số liệu truyền, kỹ thuật truyền số liệu trong mạng máy tính,..
Keywords: Communication engineering,Data transmission systems,Information networks