Quản trị nguồn nhân lực - Milkovich, George T. (Thống Kê, 2005)
Cuốn sách trình bày chủ yếu 4 giai đoạn : Đánh giá các điều kiện, cả bên ngoài lẫn bên trong tổ chức đó mà những nhà quản trị phải đối mặt;lập kế hoạch và xác định các mục tiêu của nguồn nhân lực cho tổ chức đó dựa trên cơ sở những điều kiện này; lựa chọn những biện pháp thích hợp về nguồn nhân lực; đánh giá các kết quả.