Số liệu thống kê dân số và kinh tế - xã hội Việt Nam 1975 - 2001 (Thống Kê, 2002)
Nội dung sác gồm 3 phần: số liệu thống kê dân số và kế hoạch hóa gia đình, lao động và việc làm; số liệu thống kê kinh tế, số liệu thống kê giáo dục đào tạo, y tế và mức sống dân cư