(untitled) - Nguyễn, Thị Thu Cúc (Thành phố Hồ Chí Minh, 2002)
Tài liệu trình bày các khái niệm về quản lý dịch hại tổng hợp (IPM) trên cam, quít, chanh và bưởi. Liệt kê các côn trùng và nhện gây hại trên cam, quít, chanh và bưởi
Keywords: Citrus,Pests; Diseases and pests,Integrated control