Bệnh truyền nhiễm ở bò sữa và biện pháp phòng trị - Phạm, Sỹ Lăng (Nông Nghiệp, 2003)
Tài liệu cung cấp thông tin về các bệnh truyền nhiễm bò sữa thường mắc phải trong đó có những bệnh thường gặp ở bò sữa Việt Nam những cũng có các bệnh lưu hành ở những nước mà chúng ta đã và đang nhập các giống bò sữa nhằm giúp cho người chăn nuôi bò có những hiểu biết và kinh nghiệm phòng trị có hiệu quả các bệnh ở bò sữa nhập nội