Hướng dẫn phòng trị bệnh ký sinh trùng nội khoa và nhiễm độc ở bò sữa - Phạm, Sỹ Lăng (Nông Nghiệp, 2003)
Giới thiệu các bệnh kí sinh trùng, bệnh nội khoa và nhiễm độc ở bò sữa Việt Nam và nhập nước ngoài. Phân tích các đặc điểm bệnh lý lâm sàng, dịch tễ, điều trị và phòng các loại bệnh đó như: bệnh giun đũa, bệnh sán dây, viêm phổi, ỉa chảy..