Cơ sở địa chất đệ tứ trong nghiên cứu địa mạo - Nguyễn, Đức Khả (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2002)
Giáo trình trình bày những kiến thức căn bản về trầm tích Đệ tứ, địa tầng Đệ tứ, các hoạt động băng hà, sự tiến hoá của sinh giới và con ngwowuif trong kỉ Đệ tứ, bản đồ trầm tích Đệ tứ...