(untitled) - Nguyễn, Tài Trung (Hà Nội, 2003)
Cuốn sách tập hợp 150 bài tập cơ học kết cấu, thuộc bộ môn sức bền vật liệu - Cơ học kết cấu; có lời giải, chủ yếu làm tài liệu học tập cho sinh viên các ngành kĩ thuật xây dựng công trình và tham khảo cho sinh viên, kĩ sư các ngành có liên quan
Keywords: Mechanics,Applied,Statics; Problems, exercises, etc.,Problems, exercises, etc