(untitled) - Vũ, Đình Lai (Hà Nội, 2002)
Sách nêu các kỹ thuật kéo, nén đúng tâm thẳng, lý thuyết ứng suất và biến dạng, định luật Hooke, lý thuyết bền, đặc trưng hình học của hình phẳng, xoắn thuần túy thanh thẳng,...
Keywords: Strength of materials,Sức bền vật liệu