Thực hành hóa sinh học - Nguyễn, Văn Mùi (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2001)
Hóa chất và dung dịch. Các phương pháp: lấy mẫu phân tích, co mầu, quang phổ kế. Các định lượng: Định lượng gluxít, lipít, axít amin và protein...