Sản xuất chất thơm thiên nhiên tổng hợp - Văn, Đình Đệ (Khoa học và Kỹ thuật, 2002)
Cung cấp cách thức khai thác tinh dầu từ nguồn nguyên liệu sẵn có trong thiên nhiên và tổng hợp hơn 20 chất thơm pha chế. Quy trình sản xuất chất thơm tự nhiên với quy mô nhỏ phù hợp với từng gia đình cũng như phòng thí nghiệm