Giáo trình kỹ thuật nhân giống vô tính thực vật - Dương, Công Kiên (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2002)
Giáo trình nêu các kiến thức cơ bản, các kỹ thuật nhân giống vô tính cổ điển thực vật như chiết cành, giâm cành, ghép mắt...