(untitled) - Dương, Công Kiên (Thành phố Hồ Chí Minh, 2002)
Giáo trình nêu các kiến thức cơ bản, các kỹ thuật nhân giống vô tính cổ điển thực vật như chiết cành, giâm cành, ghép mắt...
Chọn tạo và nhân giống vô tính
Keywords: Plant genetic engineering,Kỹ thuật di truyền thực vật