(untitled) - Thôi, Liên Trọng (Thành phố Hồ Chí Minh, 2002)
Bộ Lịch sử thế giới được dịch từ bản gốc tiếng Trung Quốc. Cả bộ gồm 6 tập bao trùm các vấn đề của lịch sử toàn thế giới từ thời cổ đại đến ngày nay. Tập 1 trình bày về thời cổ đại gồm cả xã hội nguyên thuỷ, Ai Cập cổ đại, các nước Tây Á thời cổ đại, Ấn độ cổ đại, Hy Lạp cổ đại, Macedonia, Hy lạp, vương quốc Ploteni và vương quốc cổ Seleucus, nước cộng hòa La Mã cổ, Đế quốc La Mã cổ, các đế quốc Parthia, Sassanid, Ba Tư và Khushan, Triều Tiên và Nhật Bản thời cổ đại
Keywords: world history