(untitled) - Phạm, Hữu Khang (Hà Nội, 2002)
Nội dung giáo trình giới thiệu cho bạn đọc những kiến thức cơ bản về lập trình Windows Forms của ngôn ngữ C. Giúp nắm bắt phương pháp lập trình và sử dụng các công cụ của ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng.
Keywords: C ++ ( computer program language )