Thuỷ sinh học các thủy vực nước ngọt nội địa Việt Nam - Đặng, Ngọc Thanh (Khoa học và Kỹ thuật, 2002)
Tài liệu trình bày nội dung về đặc trưng môi trường sống các thủy vực nước ngọt nội địa Việt Nam, đặc trưng sinh học các thủy vực nước ngọt nội địa, đặc trưng sinh thái các thủy vực nước ngọt nội địa Việt Nam, và nguồn lợi thủy sinh vật các thủy vực nước ngọt nội địa Việt Nam, tiềm năng, phương hướng khai thác và sử dụng hợp lý.