(untitled) - Đặng, Ngọc Thanh (Hà Nội, 2002)
Tài liệu trình bày nội dung về đặc trưng môi trường sống các thủy vực nước ngọt nội địa Việt Nam, đặc trưng sinh học các thủy vực nước ngọt nội địa, đặc trưng sinh thái các thủy vực nước ngọt nội địa Việt Nam, và nguồn lợi thủy sinh vật các thủy vực nước ngọt nội địa Việt Nam, tiềm năng, phương hướng khai thác và sử dụng hợp lý.
Nguồn lợi thủy sinh vật
Keywords: Aquatic ecology,Freshwater ecology