(untitled) - Phạm, Hữu Khang (Hà Nội, 2002)
Nội dung giới thiệu các Controls đặc biệt, cùng các phát biểu nâng cao nhằm giúp xây dựng một ứng dụng cụ thể với hầu hết các Controls của ngôn ngữ C#.
Keywords: C++ (ngôn ngữ chương trình máy tính),C++ (computer program language)