Sơ đồ kế toán doanh nghiệp theo chuẩn mực kế toán Việt Nam - Nghiêm Văn Lợi (Tài Chính, 2002)
Trình bày các phần thực hành kế toán kèm theo các ví dụ minh hoạ để vận dụng vào công việc hạch toán hàng ngày ở doanh nghiệp (Hạch toán TSCĐ, hạch toán vật liệu, hạch toán chi phí sản xuất, hạch toán tiêu thụ thành phẩm...