(untitled) - Nghiêm Văn Lợi (H., 2002)
Trình bày các phần thực hành kế toán kèm theo các ví dụ minh hoạ để vận dụng vào công việc hạch toán hàng ngày ở doanh nghiệp (Hạch toán TSCĐ, hạch toán vật liệu, hạch toán chi phí sản xuất, hạch toán tiêu thụ thành phẩm...
Keywords: Accounting