(untitled) - Nguyễn, Văn Hùng (Hà Nội, 2002)
Tài liệu đề cập đến các vấn đề về điện động lực học không tương đối tính, điện động lực học tương đối tính và bài tập kèm lời giải về điện động lực học.
Điện động lực học
Keywords: Electrodynamics