Giáo trình kinh tế chính trị Mác-Lênin về phương thức sản xuất tư bản chủ nghĩa - Chu, Văn Cấp (Chính Trị Quốc Gia, 2002)
Sách trình bày đối tượng, phương pháp và chức năng của môn kinh tế chính trị Mác - Lênin; Các phương thức sản xuất hàng hóa, sản xuất hàng hóa, sản xuất tư bản chủ nghĩa, sản xuất giá trị thặng dư, các hình thức tư bản...