(untitled) (Hà Nội, 1993)
Sách gồm 2 phần trình bày các lý thuyết kinh tế học phương tây hiện đại và những nguyên lý của kinh tế học hiện đại.
Lịch sử các học thuyết kinh tế
Keywords: Economics,Kinh tế học