(untitled) - Đường, Hồng Dật (Hà Nội, 2002)
Sách góp phần cung cấp những kiến thức cập nhật cho những người có mong muốn cải tạo vườn cây thành nơi sản xuất mang lại hiệu quả kinh tế cao hơn, hiệu quả xã hội và môi trường tốt hơn.
Keywords: Gardening,Nghề làm vườn